Phần mềm ghép mặt vào video sử dụng cho vui nhưng phải cẩn thận

Phần mềm ghép mặt vào video sử dụng cho vui nhưng phải cẩn thận

Gần đây, nhiều tài khoản mạng xã hội hay truyền tai nhau về những phần mềm ghép mặt của bản thân vào những hình ảnh của người nổi tiếng hoặc hóa thân vào các bộ phim cổ trang của Trung Quốc… Tuy nhiên cũng có rất nhiều rắc rối được gây ra bởi những phần mềm này, đặc biệt là vấn đề liên quan đến bảo mật, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây và chú ý cẩn thận hơn trong việc sử dụng những phần mềm này nhé.

Ứng dụng Reface

Ứng dụng Reface là phần mềm cắt ghép ảnh tiên tiến, mang lại cho bạn cảm giác vui vẻ và đc biết đến rộng rãi dạo gần đây. Với kho Clip, ảnh động và ảnh chụp đa dạng được cập nhật hằng ngày, bạn có thể thỏa sức ghép mặt vào ảnh, ghép mặt vào video clip hay ảnh động…

Ứng dụng Reface

Ứng dụng Reface

Sau vài thao tác làm việc đơn giản trên phần mềm, bạn đã có thể tạo thành một video cực kỳ khác biệt với cảm giác chân thực. Mặc dù vậy, các bạn chỉ có thể sử dụng các chức năng của ứng dụng trong vài lần đầu tiên, sau đó bạn cần phải xem quảng cáo nếu muốn sử dụng tiếp.

Phần ghép mặt vào video FacePlay

FacePlay là phần mềm mới ra mắt dạo gần đây với những ý tưởng rất mới lạ là các đoạn phim chủ đề cổ trang đang khiến, kiểu video này đang là hot trend trên ứng dụng mạng xã hội tik tok. FacePlay để giúp bạn ghép khuôn mặt của mình để tạo một video hài hước hoặc hóa trang thành các nhân vật cổ trang Trung Quốc, Hàn Quốc.

Phần mềm FacePlay

Phần mềm FacePlay

Faceplay sẽ chuyên về video chứ không đơn giản là ghép mặt vào ảnh nữa. Người dùng sẽ trực tiếp và hóa thân vào video mà không tốn thời gian edit.

Phần mềm Doupai Face

Doupai Face là phần mềm sử dụng trong nhiếp ảnh, phần mềm này giúp bạn ghép mặt vào video vui nhộn trên smart phone giúp bạn tạo các clip dance vui nhộn và chia sẻ chúng trên mạng xã hội để mọi người cùng xem và trải nghiệm.

Phần mềm Doupai Face

Phần mềm Doupai Face

Với những mẫu video thiết kế sẵn cùng kho nhạc đa dạng được cập nhật liên tục hàng ngày, có thể cho phép bạn được bạn tạo nhiều video clip hài hước bằng hình ảnh có sẵn.

Phần ghép mặt vào video FaceComedy

Với FaceComedy, bây giờ bạn cũng có thể hóa thân thành ngôi sao điện ảnh mà bạn yêu mến. Toàn bộ những gì bạn cần là 1 tấm hình selfie. Sau đó lựa chọn nhân vật bạn yêu thích hóa thân để trở thành nhân vật đó. Phần mềm liên tiếp cập nhật các clip mỗi ngày để bạn dễ dàng chọn lựa các đoạn phim mà bạn muốn ghép mặt vào.

Phần ghép mặt vào video FaceComedy

Phần ghép mặt vào video FaceComedy

Ứng dụng ZAO

Ứng dụng ZAO được cho phép người dùng biến thành bất kỳ ai mà bạn thích với việc có thể hoán đổi gương mặt, thậm chí còn được ví như phiên phiên bản thu gọn của technology deepfake trên các thiết bị di động!

Ứng dụng ZAO

Ứng dụng ZAO

Vui nhưng hãy cẩn thận

Những chú ý khi sử dụng những ứng dụng ghép mặt vào video

Hầu hết những ứng dụng sẽ yêu cầu bạn quyền thu thập thông tin dữ liệu khuôn mặt của khách hàng, một số công ty đã cam kết chỉ sử dụng dữ liệu để cải thiện phần mềm và sẽ xoá những dữ liệu này trong một thời hạn nhất định, nhưng dù gì cũng là một rủi ro cho bảo mật của bạn.

Một vài phần mềm lúc đầu sẽ không lấy phí cho vài đoạn clip hoặc vài ngày đầu, bạn có nhu cầu sử dụng thêm phải đóng phí hoặc xem quảng cáo.

Có những ứng dụng có thể sẽ yêu cầu nhiều quyền hơn cần thiết, bạn cần đủ tỉnh táo để cấp các quyền quan trọng cho những ứng dụng này.

Nguồn: tienphong.vn