Thu nhập từ 200 – 300k/ngày với nền tảng Ola City

Thu nhập từ 200 – 300k/ngày với nền tảng Ola City

Ola City là gì?

Ola City (Ola Network) là một nền tảng kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí cho các thành viên tham gia bằng phương pháp thực hiện những nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, cài đặt app… Hoặc bạn cũng có thể tham gia các chương trình hoàn tiền khi mua sắm từ các trang thương mại điện tử để giúp tiết kiệm chi phí của mình.

Hiểu nôm na cách làm của Ola City là sẽ tìm kiếm các đối tác cần quảng bá sản phẩm của mình và giao những nhiệm vụ xuống các thành viên của mình. Khi các thành viên thực hiện nhiệm vụ thành công thì họ sẽ được tiền, đồng thời OlaNetwork cũng được tiền.

Điều đặc biệt ở Ola City đó là bạn có thể tăng thêm nguồn thu nhập thụ động của chính mình một cách tự động nếu bạn tập hợp đủ đội nhóm của mình từ bạn bè và những người được giới thiệu. Nói một cách đơn giản thì khi bạn có thành viên trong đội nhóm, khi thành viên của bạn kiếm được tiền thì bạn cũng có khoản hoa hồng trong đó. Từ đó bạn có thêm thu nhập thụ động mà không làm gì cả.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Bạn truy cập vào link bên dưới để đăng ký

Link đăng ký Ola City: https://olacity.com/register

Hướng dẫn đăng ký ola city

Hướng dẫn đăng ký ola city

Đăng ký nhớ điền mã giới thiệu giúp mình nhé, mã giới thiệu là: 182863546

Bước 2: vào Email để xác nhận và kích hoạt tài khoản Ola City

Các cách kiếm tiền với Ola City

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ khoảng phí nào khác của người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, chúng ta cũng có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho member và bạn không cần phải trả bất cứ khoản phi nào khi thực hiện nhiệm vụ.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ cũng không cần nhiều, chỉ cần bỏ ra khoảng 1-2h để thực hiện và hoàn thành những nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,rút gọn link …

 

Khi thực hiện hết tất cả các nhiệm vụ bạn có thể kiếm được từ từ 200.000đ -> 300.000đ tùy vào từng nhiệm vụ mà bạn thực hiện.

Những nhiệm vụ phổ biến mà bạn có thể làm với Ola City

1. Xem quảng cáo

Sẽ hiện ra từng quảng cáo ghi rõ giá tiền nhận được (từ 50đ – 1000đ) và thời gian cần xem quảng cáo là (5 – 60 giây). Bạn nhấn nút “Xem” để mở xem quảng cáo trong thời gian xem đã được ghi rõ, quảng cáo rất có thể là website hoặc đoạn phim. Lưu ý bạn cần phải xem đủ thời gian yêu cầu thì mới nhận được tiền nhé, hãy để ý thanh đồng hồ đếm ngược, khi nó trở về 0 bạn sẽ có thông báo là đã nhận được tiền. Sau đó bạn có thể tắt quảng cáo đi và bật xem một quảng cáo khác.

Xem quảng cáo trên Ola City

Xem quảng cáo trên Ola City

2. Làm nhiệm vụ có sẵn

Trong phần nhiệm vụ của Ola City sẽ có những nhiệm vụ cho chúng ta thực hiện, ví dụ như cài đặt app, mua sắm hoặc đăng ký tài khoản…, làm xong nhiệm vụ sẽ nhận được tiền tương ứng trong nhiệm vụ. Hiện tại có 3 nhiệm vụ hot đó là đăng ký tài khoản của TNEX, VPbank, và Avay khi thực hiện xong nhiệm vụ này là bạn đã có hơn 200.000đ rồi đó.

Lưu ý: Bạn nên bấm vào xem từng nhiệm vụ rồi đọc kỹ các yêu cầu, điều kiện của từng nhiệm vụ nhé! Kế tiếp triển khai làm nghĩa vụ theo đúng nhu cầu.

3. Rút gọn link với Ola City

Tương tự như các hình thức kiếm tiền bằng hình thức rút gọn liên kết khác, chỉ cần bạn tiến hành những thao tác rút gọn link và chia sẻ lên những trang Web, diễn đàn… Khi có người click vào liên kết rút gọn bạn sẽ nhận được tiền. Số tiền nhận được sẽ còn tùy thuộc vào vị tí địa lí nữa.

Mức thưởng chi trả:

  • Tại Việt Nam: $1.65/1000 lượng view
  • Nước ngoài: $1.0/1000 lượng view
  • Và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 7 cấp bậc.

4. Tuyển ref

Đây chính là điều giúp bạn có được thu nhập thụ động như mình đã nói ở đầu bài viết.

Các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ những việc những thành viên tham gia kiếm tiền trên Ola City trong đội nhóm của bạn. Sau đây là số tầng và hoa hồng bạn có thể nhận được khi đạt được cấp bậc tương ứng.

 Bảng minh họa thu nhập từ khối hệ thống 7 tầng

Bảng minh họa thu nhập từ khối hệ thống 7 tầng

Cách rút tiền từ Ola City

Khi chúng ta kiếm đủ từ 100.000đ trở lên thì có thể thực hiện rút tiền về VNDC sau đó tiền hành rút về tài khoản ngân hàng là được nhé

Để rút tiền về tài khoản VNDC, bạn vào mục “Số dư“, rồi nhấn “Rút tiền” rồi điền địa chỉ Ví VNDC (email hoặc sđt mà sử dụng cho tài khoản VNDC), điền số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận” để tiến hành rút tiền

Sau khi bạn nhấn Xác nhận xong, bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận đc 1 email xác thực rút tiền từ Ola City, bạn mở email đó ra nhấn vào links xác thực là xong. Đợi vài tiếng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản VNDC.

Khi tiền đã chuyển vào VNDC rồi, bạn cũng có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ lúc nào

Nguồn: bimatmmo.com