Tổng hợp 5 plugin giúp thêm CSS trong wordpress

Tổng hợp 5 plugin giúp thêm CSS trong wordpress

Nếu bạn đang gặp rắc rối với giao diện web và muốn chỉnh sửa lại đôi chút nhưng lại không muốn vào code của theme sửa bởi vì cấu trúc của theme viết quá phức tạp thì việc cài một plugin thêm CSS trong wordpress là một lựa chọn tối ưu cho bạn rồi đấy.

5 plugin giúp thêm CSS trong wordpress

1. Advanced CSS Editor

Plugin Advanced CSS Editor

Plugin Advanced CSS Editor

Với Advanced CSS Editor bạn hoàn toàn có thể viết các CSS khác nhau cho mỗi giao diện hiển thị từ giao diện desktop cho đến giao diện di động. Quá tiện lợi phải không nào, bạn chỉ cần vào giao diện chọn tùy chỉnh là đã có thể sửa CSS được rồi.

2. Customizer Custom CSS

Plugin Customizer Custom CSS

Plugin Customizer Custom CSS

Plugin Customizer Custom CSS cho phép ghi đè lên CSS của theme, việc mà trước đây chúng ta phải ưu tiên bằng thuộc tính !important giờ đây bạn chỉ cần viết CSS và theme sẽ tự nhận CSS của bạn mới viết vào trong phần mềm.

3. Modular Custom CSS

Plugin Modular Custom CSS

Plugin Modular Custom CSS

Modular Custom CSS cho phép người sử dụng lưu trữ CSS của mình cho từng theme khác nhau, từng plugin riêng biệt, khi bạn chuyển đổi theme bạn không còn lo sợ bị mất định dạng CSS của theme cũ đi mà nó vẫn còn được lưu giữ lại bên trong plugin. Tuy nhiên có một nhược điểm là plugin này chỉ hoạt động trên phiên bản WordPress 4.0 trở lên.

4. SiteOrigin CSS

Plugin SiteOrigin CSS

Plugin SiteOrigin CSS

SiteOrigin CSS đây là plugin thêm CSS cực kỳ đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ, nó giúp bạn thay đổi cấu trúc website và chỉnh sửa giao diện của website nhanh chóng hiệu quả.

5. TJ Custom CSS

Plugin TJ Custom CSS

Plugin TJ Custom CSS

TJ Custom CSS cho phép ghi đè lên bất cứ một CSS mặc định nào của theme, đây là công cụ hữu ích cho bạn nếu bạn không muốn mò vào code của theme để chỉnh sửa.

Tôi là một freelance, mọi kiến thức mà tôi chia sẻ cho bạn đều là miễn phí!